นิ่งเหนือมนุษย์! Bryan เจ้าของสถิติโลกต่อตึกด้วยไพ่ รับคำท้าสร้างผลงานบนเครื่องซักผ้า LG [Advertorial]

2016-05-27_101555

ศิลปะ House of Cards หรือการต่อไพ่เป็นรูปทรงตึก คงเป็นอีกการละเล่นหนึ่งที่เชื่อว่าหลายๆ คนได้เคยลองทำ และน้อยคนนักที่จะประสบความสำเร็จในการตั้งได้ซักอัน เนื่องจากศิลปะชิ้นนี้ นอกจากการออกแบบบรูปทรงตึกของไพ่แล้ว ยังต้องอาศัยความแม่นยำ ความอดทนและความนิ่งที่สุดเท่าที่จะนิ่งได้ ซึ่งแน่นอนว่าคนส่วนใหญ่ ไม่มีใครใจเย็นได้ขนาดนั้นแน่นอน

ถึงแม้จะเป็นส่วนน้อย แต่คนแบบนั้นก็มีอยู่ในโลก ชื่อของเขาก็คือ Bryan Berg ผู้เป็น Cardstacker มืออาชีพ เจ้าของสถิติโลก 'The Tallest Free-standing House of Cards' หรือการต่อไพ่เป็นตึกที่สูงที่สุด โดยไม่ใช้เครื่องมือใดๆ ในการยึดเหนี่ยว โดยล่าสุด Bryan ถูกทาง LG ท้าทาย ให้เขาทำการต่อตึกด้วยไพ่ให้สูงที่สุดอีกครั้ง ภายใน 12 ชั่วโมง บนเครื่องซักผ้า LG Centum System

แค่การต่อไพ่บนโต๊ะหรือพื้นผิวที่นิ่งสนิท ยังเป็นเรื่องที่ยากเลย แล้วการต่อบนเครื่องซักผ้าที่กำลังทำงานอยู่ จะเป็นไปได้ยังไง? ซึ่ง Bryan ก็รู้ถึงเรื่องนี้ดี แต่เขาก็พร้อมจะรับคำท้า เพื่อที่จะถูกจารึกชื่อลงบน Guinness World Records อีกครั้ง และนี่ก็คือสิ่งที่เกิดขึ้น ไปรับชมกันได้เลย

สุดท้ายแล้ว เขาก็ทำได้ ไม่เพียงแต่ Bryan เท่านั้น แต่เครื่องซักผ้า LG Centum System ก็ยังให้ความร่วมมือในการสร้างสรรค์ผลงานด้วยฟังก์ชั่น ลดแรงสั่นสะเทือนขณะทำงาน ที่เบาจนไม่ทำให้ไพ่ใบเล็กๆ เกิดอาการสั่นไหว ซึ่งผลงานที่ใช้เวลาถึง 12 ชั่วโมงในการสร้างสรรค์ของ Bryan Berg ด้วยไพ่ 200 สำหรับ กว่า 10,800 ใบนี้ มีความสูงถึง 3.3 เมตร และถูกบันทึกลงบน Guinness World Records ว่าเป็น House of Cards บนเครื่องซักผ้าที่กำลังทำงาน ที่สูงที่สุดในโลกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

2016-05-27_101744

สำหรับเครื่องซักผ้า LG Centum System เป็นนวัตกรรมเครื่องซักผ้าฝาหน้า ที่มีระบบรับแรงกระแทก เช่นเดียวกับที่ใช้บนรถยนต์ ทำให้เกิดเสียงและแรงสั่นระหว่างการทำงานน้อยกว่าเครื่องซักผ้าโดยทั่วไป จึงไม่แปลกใจที่พื้นที่บนเครื่องซักผ้า LG Centum System จะเป็นอีกหนึ่งที่ให้ Bryan ได้สร้างสรรค์งานศิลปะของเขาได้อย่างสบายใจ

Crdit: http://news.thaiware.com/8019.html